vị trí của bạn Home viral bet77

đình trọng

Đình Trọng: “Tôi cần thêm thời gian để ăn ý trở lại với Duy Mạnh”【đình trọng】:Sau thời gian rất dài

đình trọng

Đình Trọng: "Tôi cần thêm thời gian để ăn ý trở lại với Duy Mạnh"

đình trọng

Sau thời gian rất dài nghỉ thi đấu vì chấn thương, bộ đôi trung vệ tuyển thủ Duy Mạnh – Đình Trọng đã trở lại và đá cặp cùng nhau ở vị trí trung vệ trong trận đấu Hà Nội FC gặp Sài Gòn FC ở ngày ra quân giải Tứ hùng đang được tổ chức ở TPHCM. Dù vậy, đây là trận đấu mà Duy Mạnh cũng như Đình Trọng đã chơi không tốt và Hà Nội FC đã phải nhận thất bại 1-3 trước Sài Gòn FC. 

Chia sẻ về trận đấu này, Đình Trọng nói: “Rất lâu rồi tôi mới thi đấu trở lại. Cảm giác thi đấu của bản thân tôi đang là khá tốt nhưng tôi chưa lấy lại được phong độ cao nhất. 

Sau thời gian dài nghỉ thi đấu, sự liên lạc giữa tôi và Duy Mạnh trong trận chưa được tốt như mong đợi. Chúng tôi sẽ cần thêm thời gian để lấy lại được nhịp độ thi đấu và khả năng phối hơp tốt nhất”. 

Ngày mai (31/12), Hà Nội FC sẽ có trận đấu thứ 2 ở giải Tứ hùng gặp đối thủ Bình Định. Đây là trận đấu mà các trung vệ Duy Mạnh, Đình Trọng sẽ có dịp đối đầu tiền đạo Rimario, đồng đội cũ của họ ở mùa giải trước./. 

Đình Trọng: "Tôi cần thêm thời gian để ăn ý trở lại với Duy Mạnh"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/192/dinh-trong/