vị trí của bạn Home bet bola

tin học ngôi sao

Ngôi sao Premier League may mắn thoát chết khi gặp tai nạn ô tô【tin học ngôi sao】: Tiền v

tin học ngôi sao

Ngôi sao Premier League may mắn thoát chết khi gặp tai nạn ô tô

tin học ngôi sao

Tiền vệ Manuel Lanzini của West Ham đã gặp tai nạn trên đường tới sân tập vào hôm qua (31/3). Chiếc ô tô chở cầu thủ này bất ngờ mất lái trên đường, lật nhào rồi đâm vào gốc cây bên vệ đường và bị biến dạng.

Rất may, Manuel Lanzini và tài xế riêng đều thoát nạn. Cả hai vẫn an toàn và có thể bước ra khỏi xe trước khi đội cứu hộ tới hiện trường. Cảnh sát địa phương, câu lạc bộ West Ham và cá nhân cầu thủ người Argentina đều đã xác nhận thông tin này.

Vụ tai nạn xảy ra sau khi Manuel Lanzini trở lại nước Anh từ đợt tập trung ĐT Argentina và đang được tài xế riêng chở tới sân tập. Tiền vệ này không chỉ sống sót thần kỳ, mà còn không gặp phải chấn thương nào và vẫn có thể ra sân trong trận West Ham gặp Everton tại Premier League cuối tuần này.

Manuel Lanzini gia nhập West Ham từ Al Jazira hồi năm 2015, đã chơi 198 trận và ghi 28 bàn thắng cho Búa tạ. Tiền vệ 29 tuổi cũng thường xuyên được gọi lên ĐT Argentina, nhưng liên tục phải ngồi dự bị và mới chỉ có 5 trận đấu quốc tế.

Trước khi gặp tại nạn, Manuel Lanzini đã ngồi dự bị và không được sử dụng trong trận Argentina thắng Venezuela 3-0 và hòa Ecuador 1-1 tại Vòng loại World Cup 2022./.

Ngôi sao Premier League may mắn thoát chết khi gặp tai nạn ô tô

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/188/tin-hoc-ngoi-sao/