vị trí của bạn Home bet bola

novak djokovic

Novak Djokovic thua kiện và sẽ rời khỏi Australia【novak djokovic】: Djokovic sẽ không được

novak djokovic

Novak Djokovic thua kiện và sẽ rời khỏi Australia

novak djokovic

Sau khi bị tòa án liên bang Australia tại thành phố Melbourne vừa ra phán quyết bác đơn kháng cáo, tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic đã ra tuyên bố cho biết anh sẽ rời Australia và không tham gia giải Australia Open 2022 khai mạc vào ngày mai tại thành phố Melbourne.

Trong tuyên bố vừa đưa ra, Novak Djokovic cho biết anh tôn trọng nhưng rất thất vọng với quyết định bác đơn kháng cáo của Tòa và cho biết quyết định ngày hôm nay có nghĩa là anh sẽ không ở lại Australia và không tham dự giải Australian Open 2022. Djokovic cho biết anh cảm thấy rất không thoái mái khi vài tuần qua mọi người chú ý đổ dồn vào anh. Và giờ đây anh hy vọng dư luận sẽ quan tâm tới các trận đấu cũng như toàn bộ giải đấu mà anh yêu thích.

Djokovic cũng gửi lời chúc tới các vận động viên, các nhân viên phục vụ giải đấu, những người tình nguyện và tất cả người hâm mộ sẽ có một giải đấu tuyệt vời.

Trong tuyên bố này, Djokovic cũng gửi lời cảm ơn tới gia đình, bạn bè, nhóm của mình, những người ủng hộ, người hâm mộ và người dân Serbia đã ủng hộ anh. Djokovic cho biết, những người này đã khiến anh mạnh mẽ.

Trước đó, tại phiên tòa diễn ra vào chiều nay, 3 thẩm phán đều cùng ra quyết định bác đơn kháng cáo của Novak Djokovic và yêu cầu tay vợt này phải trả chi phí pháp lý liên quan đến phiên tòa.

Phát biểu tại phiên tòa, thẩm phán James Allsop cho biết, phiên tòa ngày hôm nay có nhiệm vụ xem quyết định hủy thị thực nhập cảnh lần 2 của Bộ trưởng Alex Hawke có đúng theo quy định của pháp luật Australia hay không và tại phiên tòa ngày hôm nay, luật sư của Djokovic không chứng minh được điều này. Và điều này có nghĩa là quyết định hủy thị thực nhập cảnh Australia lần thứ 2 của Djokovic vẫn được giữ nguyên.

Với quyết định này, nếu không có gì thay đổi, Djokovic sẽ bị trục xuất khỏi Australia vì thế không thể tham dự giải quần vợt Australian Open 2022 khai mạc vào ngày mai.

Truyền thông Australia cũng cho biết, nếu bị trục xuất, Djokovic thậm chí sẽ bị cấm nhập cảnh vào Australia trong 3 năm.

Quyết định trục xuất Djokovic không chỉ ảnh hưởng đến việc tham dự giải đấu Grand Slam đầu tiên của năm của anh mà còn có thể ảnh hưởng đến thành thích thi đấu, đến thu nhập từ quảng cáo và việc anh tham dự các giải đấu quốc tế tiếp theo trong năm 2022.

Trước đó, tại phiên tòa, Bộ trưởng Nhập cư Australia Alex Hawke đã trình bày quan điểm của mình cho rằng, rất rõ ràng là tay vợt số 1 thế giới chống lại vaccine ngừa Covid-19. Đồng thời, Bộ trưởng Hawke cũng bác bỏ biện luận của phía Djokovic rằng quyết định hủy thị thực nhập cảnh của anh là phi logic, không hợp lý vì cho rằng, nếu Djokovic tiếp tục được cấp thị thực nhập cảnh Australia thì có thể làm bùng phát phong trào chống tiêm chủng và Djokovi cần chứng minh điều ngược lại.

Hiện tại luật sư của Djokovic đã yêu cầu toàn án cho cơ hội để nghiên cứu trước khi tiếp tục gửi đơn kháng cáo và yêu cầu này đã được chấp thuận. Vào lúc này vẫn chưa rõ Djokovic có tiếp tục gửi đơn kháng cáo lên tòa án Tối cao Australia hay không./.

Novak Djokovic thua kiện và sẽ rời khỏi Australia

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/182/novak-djokovic/