vị trí của bạn Home adira bet slot

vietnam esports

U23 Việt Nam giành quyền dự VCK U23 châu Á 2022: Hãy cứ vui đã!【vietnam esports】:Hiệu quả tối đa cho

vietnam esports

U23 Việt Nam giành quyền dự VCK U23 châu Á 2022: Hãy cứ vui đã!

vietnam esports

Hiệu quả tối đa cho chiến dịch vòng loại U23 châu Á 2022 

Chưa xét kỹ đến những gì các cầu thủ U23 Việt Nam đã trình diễn trong 2 trận đấu với Đài Bắc Trung Hoa và Myanmar, thành tích toàn thắng và giành vé dự VCK U23 châu Á 2022 là kết quả hoàn hảo, đúng với mục tiêu toàn đội đã đề ra trước khi lên đường đến Kyrgyzstan. Các cầu thủ trẻ đã tiếp nối được thành tích của các đàn anh để giúp bóng đá Việt Nam có lần thứ 4 liên tiếp dự VCK U23 châu Á. Nếu xét riêng trong khu vực Đông Nam Á, chỉ có Thái Lan đạt được thành tích tương tự. 

Trong cả chiến dịch vòng loại U23 châu Á 2022 lần này, không có quá nhiều đội bóng đạt được thành tích toàn thắng và không để thủng lưới như U23 Việt Nam. Đó cũng là thống kê đáng để khen ngợi với một tập thể ít có cơ hội cọ xát quốc tế cũng như không được thi đấu ở đấu trường trong nước do ảnh hưởng của dịch Covid-19. 

Trong các chiến dịch vòng loại U23 châu Á trước đây, U23 Việt Nam chỉ có 1 lần đạt được thành tích tốt hơn năm nay nhưng đó là khi chúng ta có những cầu thủ chất lượng tốt hơn như Quang Hải, Tiến Linh, Hoàng Đức, đồng thời lại được thi đấu trên sân nhà Mỹ Đình ở vòng loại giải đấu năm 2020. 

Dấu hiệu tích cực cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam 

Điều mà ai cũng phải thừa nhận là lứa cầu thủ U23 Việt Nam hiện tại không thể so sánh được về nhiều mặt với thế hệ các cầu thủ lứa sinh năm 1995-1998. Trong các trận đấu với Đài Bắc Trung Hoa và Myanmar, các cầu thủ không chỉ không phát huy hết được năng lực mà còn thể hiện sự non nớt, thiếu bản lĩnh ở một số thời điểm. Nếu phải đối đầu với những đối thủ già dơ hơn, U23 Việt Nam đã gặp thêm nhiều khó khăn trong chặng đường đến với VCK U23 châu Á 2022. 

Tuy nhiên, cuối cùng U23 Việt Nam đã vượt qua được những thử thách để có vé đến với VCK U23 châu Á 2022 và đây là điều quan trọng nhất. Việc có mặt tại giải đấu trên đất Uzbekistan vào mùa Hè sang năm giúp các cầu thủ có thêm cơ hội cọ xát, tranh tài với những đối thủ ở đẳng cấp cao nhất của bóng đá trẻ cấp châu lục để từ đó tiếp tục phát triển, nâng cao trình độ. 

Để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2022, chắc chắn U23 Việt Nam sẽ còn có thêm những trận giao hữu quốc tế bổ ích khác. Điều này là dấu hiệu tích cực với bóng đá trẻ Việt Nam. 

Hãy tưởng tượng nếu U23 Việt Nam không thể dự VCK U23 châu Á 2022, những gương mặt có triển vọng như Hai Long, Văn Xuân, Thanh Bình, Thanh Minh sẽ thiệt thòi như thế nào trong việc phát triển sự nghiệp khi không được tranh tài với những đối thủ hàng đầu châu lục. 

Do đó, thay vì so sánh quá nhiều thế hệ U23 Việt Nam hiện tại với những cầu thủ đàn anh, hãy tạm thời động viên, chia sẻ niềm vui cùng với các cầu thủ ngay lúc này. Điều đó mới thực sự có lợi cho sự phát triển trong thời gian ngắn sắp tới của bóng đá Việt Nam./. 

U23 Việt Nam giành quyền dự VCK U23 châu Á 2022: Hãy cứ vui đã!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/168/vietnam-esports/