vị trí của bạn Home adira bet slot

ronaldo messi psg

PSG lên kế hoạch đưa Ronaldo về đá cặp với Messi【ronaldo messi psg】:Song song với việc chiêu mộ tân

ronaldo messi psg

PSG lên kế hoạch đưa Ronaldo về đá cặp với Messi

ronaldo messi psg

Song song với việc chiêu mộ tân binh để tăng cường sức mạnh đội hình, PSG cũng tiến hành đàm phán gia hạn hợp đồng với các trụ cột. Trong thời gian qua, PSG đang nỗ lực để thuyết phục Kylian Mbappe ký hợp đồng mới, nhưng chưa thành công.

Nguyên nhân PSG gặp khó trong việc “trói chân” Kylian Mbappe vì tiền đạo người Pháp được Real Madrid chèo kéo. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha hứa trả lương khủng cho chân sút sinh năm 1998 tiếp tục gây khó dễ cho PSG.

Hợp đồng hiện tại của Kylian Mbappe với PSG chỉ còn thời hạn tới mùa hè 2022. Do đó, nếu không thể gia hạn với Kylian Mbappe, đội chủ sân Công viên các Hoàng tử sẽ mất trắng tiền đạo này khi mùa giải 2021/2022 khép lại.

Theo AS, trong trường hợp xấu nhất mà để mất trắng Kylian Mbappe vào tay Real Madrid, họ sẽ tìm cách đưa Ronaldo sang Pháp chơi bóng. Hiện tại, Ronaldo cũng chỉ còn 1 năm hợp đồng với Juventus, nếu không gia hạn hợp đồng, CR7 cũng ra đi miễn phí ở mùa hè 2022.

Với tiềm lực tài chính của mình, PSG hoàn toàn có thể trả lương cao để thuyết phục Ronaldo đến sân Công viên các Hoàng tử. Nếu điều này trở thành sự thật thì người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới sẽ rất háo hức, khi Messi và Ronaldo là đồng đội của nhau./.

Barca phải trả cho Messi 39 triệu Euro vì điều khoản kỳ lạ

VOV.VN – Theo tờ El Mundo, dù Messi đã đầu quân cho PSG với bản hợp đồng 2 năm, nhưng Barca vẫn phải trả cho M10 số tiền 39 triệu Euro phí trung thành.

Juventus đàm phán gia hạn hợp đồng với đàn em của Messi

VOV.VN – Theo thông tin từ Sky Sport Italia, ban lãnh đạo Juventus đang tiến hành đàm phán gia hạn hợp đồng với Dybala tới mùa hè 2025.

Góc nhìn: Messi khiến HLV Pochettino mừng ít, lo nhiều

VOV.VN – HLV Pochettino sở hữu Messi và dàn sao chất lượng trong đội hình, nhưng áp lực, thậm chí là bi kịch có thể đến bất cứ lúc nào với chiến lược gia người Argentina.

PSG lên kế hoạch đưa Ronaldo về đá cặp với Messi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/160/ronaldo-messi-psg/