vị trí của bạn Home adira bet slot

sun yang

“Siêu kình ngư” Sun Yang bị cấm thi đấu 4 năm, hết cơ hội dự Olympic Tokyo【sun yang】: Sun

sun yang

“Siêu kình ngư” Sun Yang bị cấm thi đấu 4 năm, hết cơ hội dự Olympic Tokyo

sun yang

Theo Reuters, CAS đã quyết định giảm án phạt cấm thi đấu cho Sun Yang từ 8 năm còn 4 năm 3 tháng (51 tháng). Bản án có hiệu lực từ ngày 28/2/2020 và “siêu kình ngư” Trung Quốc chắc chắn sẽ vắng mặt ở Olympic Tokyo mùa hè này.

Vụ bê bối của Sun Yang bắt đầu vào năm 2018 khi VĐV người Trung Quốc từ chối hoàn thành xét nghiệm doping do đại diện Cơ quan phòng chống doping thế giới (WADA) tiến hành. Trước đó, Sun Yang bị cấm thi đấu 3 tháng vào năm 2014 do  mẫu thử doping của anh cho kết quả dương tính với Trimetazidine, một chất nằm trong danh mục cấm của WADA. 

Hồi tháng 1/2019, Sun Yang được Liên đoàn Bơi lội thế giới (FINA) tuyên trắng án. WADA đã kiện lên CAS để phản đối phán quyết này và Sun Yang phải nhận án phạt cấm thi đấu 8 năm vào ngày 28/2/2020.

Sun Yang đã 2 lần đệ đơn lên Tòa án Liên bang Thụy Sĩ trong năm 2020 và được thu hồi phán quyết, yêu cầu CAS xét xử lại. Phiên điều trần của Sun Yang diễn ra theo hình thức trực tuyến hồi cuối tháng 5 vừa qua.

Sau phiên điều trần này, CAS đã quyết định giảm án phạt cấm thi đấu cho Sun Yang từ 8 năm xuống 4 năm 3 tháng. Án phạt này sẽ kết thúc vào cuối tháng 5/2024, thời điểm Sun Yang 32 tuổi và có thể tham dự Olympic Paris 2024.

Trong sự nghiệp của mình, Sun Yang đã từng giành 3 HCV Olympic, 9 HCV ASIAD cùng hàng loạt danh hiệu vô địch giải bơi lội thế giới. Kình ngư này cũng chính là người đã vượt qua Nguyễn Huy Hoàng của Việt Nam ở nội dung 1500m tự do nam tại ASIAD 2018 để giành HCV./.

“Siêu kình ngư” Sun Yang bị cấm thi đấu 4 năm, hết cơ hội dự Olympic Tokyo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/156/sun-yang/