vị trí của bạn Home gari bet slot

ban thang

Vì sao Viettel FC không thể ghi nhiều bàn thắng dù sử dụng 4 tiền đạo?【ban thang】: Trợ lý Đặng Than

ban thang

Vì sao Viettel FC không thể ghi nhiều bàn thắng dù sử dụng 4 tiền đạo?

ban thang

Ở trận gặp Phnom Penh Crown hôm 27/6, Viettel FC đã sử dụng 4 tiền đạo trong đội hình xuất phát gồm Trần Danh Trung, Nhâm Mạnh Dũng, Pedro Paulo và Geovane Magno. Tuy nhiên, sức công phá của đội bóng V-League tỏ ra kém ấn tượng.

Viettel FC chỉ có được chiến thắng nhọc nhằn 1-0 trước Phnom Penh Crown nhờ siêu phẩm sút xa của hậu vệ Bùi Duy Thường. Điều này khiến lối chơi của Viettel FC bị đặt dấu hỏi và trợ lý Đặng Thanh Phương cho biết: “Chúng tôi dùng 4 tiền đạo ở trận đấu trước nhưng Mạnh Dũng và Danh Trung thi đấu với vai trò tiền vệ. Thực tế, không phải trận đấu nào đội bóng cũng ghi được số bàn thắng như mong muốn. Chúng tôi sẽ đánh giá lực lượng đối phương, phong độ của mình đưa ra đội hình ưng ý nhất để có trận đấu tốt nhất theo ý muốn”.

Hiện tại, Viettel FC đang dẫn đầu bảng I khi có cùng 6 điểm như Hougang United nhưng hơn chỉ số phụ. Viettel FC chỉ cần hoà Hougang United trong trận đấu ngày mai (30/6) là sẽ đi tiếp tại AFC Cup 2022 với ngôi nhất bảng I. Tuy nhiên, trợ lý Đặng Thanh Phương tuyên bố mục tiêu của đội nhà là giành chiến thắng:

“Trận đấu cuối, ảnh hưởng đến tấm vé đi tiếp của cả 2 đội. Chúng tôi đã xác định từ đầu với quyết tâm từng trận đấu một. Chúng tôi có chút lợi thế về hiệu số, chỉ cần hoà đi tiếp. Nhưng trong bóng đá chúng ta không thể biết trước kết quả cho đến khi kết thúc. Chúng tôi sẽ bước vào trận với tâm thế chiến thắng để có ngôi đầu bảng”.

Trợ lý Đặng Thanh Phương nói thêm về cách lựa chọn đội hình của Viettel FC ở trận đấu ngày mai: “Đây là giải đấu ngắn hạn với 3 trận nên việc sử dụng tối đa cầu thủ trẻ ở cả 3 trận là khó. Tuỳ theo phong độ và sức khỏe chúng tôi sẽ chọn ra cầu thủ tốt nhất. Khi chúng tôi gặp các đội mạnh trong khu vực việc sử dụng các cầu thủ trẻ có phong độ cao đó là quyết định của BHL”./.

Vì sao Viettel FC không thể ghi nhiều bàn thắng dù sử dụng 4 tiền đạo?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/154/ban-thang/