vị trí của bạn Home viral bet77

argentina

Ecuador giúp Argentina chính thức giành vé dự VCK World Cup 2022【argentina】: Argentina ch

argentina

Ecuador giúp Argentina chính thức giành vé dự VCK World Cup 2022

argentina

Argentina đã chính thức giành quyền tham dự VCK World Cup 2022 sau những diễn biến thuận lợi tại vòng loại khu vực Nam Mỹ. Ecuador đã trao tấm vé tới Qatar cho Lionel Messi và các đồng đội.

Sau khi hòa 0-0 với Brazil, Argentina có 29 điểm và vẫn chưa chính thức giành vé, bởi lẽ Chile vẫn còn cơ hội chen chân vào top 4 nếu giành chiến thắng trong cuộc tiếp đón Ecuador diễn ra sau đó.

Tuy nhiên, Ecuador đã giành chiến thắng 2-0 nhờ các pha ghi bàn của Estupinan (9’) và Caicedo (90+3′). Trận thua này khiến Chile bị đẩy xuống vị trí thứ 6 khi có 16 điểm, kém Argentina tới 13 điểm trong khi chỉ còn 4 vòng đấu nữa.

Peru vươn lên chiếm vị trí thứ 5 (đá play-off liên lục địa) khi có cùng 17 điểm và chỉ kém chỉ số phụ so với đội xếp thứ 4 (vào thắng VCK) là Colombia. Khoảng cách giữa hai đội bóng này với Argentina là 12 điểm.

Dẫu vậy, Peru và Colombia sẽ gặp nhau ở lượt trận kế tiếp, nên chắc chắn không thể san lấp khoảng cách 12 điểm với Argentina. Diễn biến phức tạp này giúp Argentina chính thức giành vé tới Qatar.

Argentina là đội thứ 2 giành vé dự VCK World Cup 2022 tại khu vực Nam Mỹ. Trước đó, Brazil đã chiếm suất đầu tiên sau khi thắng Colombia 1-0 ở loạt trận hôm 12/11./.

Ecuador giúp Argentina chính thức giành vé dự VCK World Cup 2022

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số chelsea,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.drivers-download-driver.com/126/argentina/